Địa chỉ bảo hành chính hãng đối với sản phẩm ổ cứng Western Digital (WD) và Seagate tem Viscom

(21/01/2015)

Công ty Viscom xin trân trọng thông báo về việ thay đổi chính sách bảo hành đối với sản phẩm ổ cứng Western Digital (WD) và Seagate như sau:

#1 Ổ cứng Western Digital (WD):

- Bắt đầu từ 01/04/2011 trung tâm bảo hành của WD sẽ nhận bảo hành tất cả các ổ cứng WD do Viscom phân phối. Các Đại lý và người tiêu dùng cuối tại TP HCM và Hà nội vui lòng bảo hành ổ cứng tại trung tâm bảo hành của hãng tại:

o TP.HCM: Số 9 Đặng Thị Nhu – Quận 1 - ĐT: 08 22 469 397

o Hà nội: Số 950 đường Láng – Quận Đống Đa – ĐT: 04. 32 59 53 11

- Khách hàng tỉnh vẫn gửi bảo hành qua Viscom bình thường. Khách tại TP.HCM và Hà nội vẫn có thể gửi bảo hành qua Viscom nhưng thời gian bảo hành sẽ chậm hơn tại TTBH của hãng do thời gian vận chuyển từ Viscom qua TTBH.

- Những sản phẩm gần hết hạn bảo hành của Viscom, trước khi gửi lên hãng Quý khách hàng vui lòng kiểm tra tình trạng bảo hành online tại Website của hãng theo địa chỉ sau: http://websupport.wdc.com/warranty/serialinput.asp?custtype=end&requesttype=warranty&lang=en>>> trong mục Country chọn Viet Nam >>> trong mục Serial Numbers gõ số Serial của ổ cứng cần bảo hành >>> Nếu thời gian bảo hành của hãng vẫn còn thì Quý khách hàng có thể gửi trực tiếp lên hãng.

- Những lợi ích cho Khách hàng khi bảo hành tại TTBH của hãng:

TTBH WD

TTBH VISCOM

Thời gian trả bảo hành thổng thường

Trả ngay cho các loại hàng phổ thông, các loại khác 2-3 ngày làm việc

Chậm hơn TTBH 2 ngày

Chi phí đổi bù dung lượng cao hơn nếu không có hàng trả BH tương đương

Miễn phí

Có trả phí ( *)

#2 Ổ cứng Seagate:

- Các Đại lý và người tiêu dùng cuối tại TP.HCM, HN và Đà Nẵng vui lòng bảo hành ổ cứng Seagate tại TTBH của hãng tại:

o . TTBH Seagate tại TPHCM: Số 18A Cộng Hòa – F4- Q. Tân Bình ĐT: 08-38118728

o . TTBH Seagate tại HN: Số 53 Quang Trung-Q.Hai Bà Trưng- Hà Nội. ĐT: 04-39430845

o TTBH Seagate tại Đà Nẵng: 27 Hoàng Văn Thụ - TP. Đà Nẵng ĐT: 0511-3561587

- Các Khách hàng tỉnh vẫn gửi hàng qua Viscom bình thường. Các đại lý TP.HCM, HN và Đà Nẵng vẫn có thể gửi bảo hành qua Viscom nhưng thời gian bảo hành sẽ chậm hơn tại TTBH của hãng do thời gian vận chuyển từ Viscom qua TTBH.

- Những sản phẩm gần hết hạn bảo hành của Viscom, trước khi gửi lên hãng Quý khách hàng vui lòng kiểm tra tình trạng bảo hành online tại Website của hãng theo địa chỉ sau: http://support.seagate.com/customer/en-US/warranty_validation.jsp >>> trong mục Serial Numbers gõ số Serial của ổ cứng cần bảo hành >>> trong mục Model number OR Part numberModel number hoặc Part number của ổ cứng >>> trong mục Type the two words gõ 02 chữ hiển thị bên trên để xác nhận >>> Nếu thời gian bảo hành của hãng vẫn còn thì Quý khách hàng có thể gửi trực tiếp lên hãng.

- Những lợi ích cho Khách hàng khi bảo hành tại TTBH của hãng:

TTBH Seagate

TTBH VISCOM

Thời gian trả bảo hành thổng thường

Thời gian trả hàng từ 4-5 ngày làm việc.

TTBH sẽ trả về địa chỉ của khách hàng.

Chậm hơn TTBH 5-7 ngày làm việc

Chi phí đổi bù dung lượng cao hơn nếu không có hàng trả BH tương đương

Miễn phí

Có trả phí ( *)

(*) : Lý do khách hàng phải trả phí đổi bù: Theo thông tư 153/2010/TT- BTC, mục b điều 14 chương 3 quy định, người bán phải lập hóa đơn khi bán hàng hóa, dịch vụ. Vì thế, công ty Viscom phải chịu thuế suất là 10% cho mỗi lần nhập bảo hành (được xem như là mua hàng) và xuất bảo hành (được xem như bán hàng). Do đó, công ty thu phí đổi bù để trả chi phí thuế.

Nếu khách hàng có thể xuất hóa đơn cho Viscom thì khách hàng không phải trả chi phí đổi bù

Những sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành ở trung tâm bảo hành WD/ Seagate, nhưng vẫn còn bảo hành ở công ty VISCOM thì vẫn được công ty VISCOM bảo hành.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn:
Email:
Mã xác nhận: